XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2023 – BẠN ĐÃ BIẾT

11/12/2022
Tin tức

Với tình hình kinh tế năm hầu hết các cá nhân doanh nghiệp giảm đi một phần ngân sách quà tết so với những năm trước. Vì vậy mà quà tết 2023 các sản phẩm quà tết sẽ thiên về sự tinh tế và giá cả phải chăng, nhưng không kém phần sang trọng và điểm đặc biệt là ưu tiên giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vậy bạn có biết món quà “hot trend” cho mùa Tết 2023 là gì không? Cùng khám phá xem năm nay, sản phẩm nào sẽ lên ngôi và được ưa chuộng hàng đầu nhé!

  1. Vậy xu hướng hộp quà tết 2023 là gì?

Những năm trước đây, chúng ta hay ưu tiên chọn những sản phẩm vừa đẹp vừa mang giá trị vật chất, hào nhoáng.

Nhưng năm 2023 Nước ta vừa trải qua một khoảng thời gian dài “chiến đấu” với dịch Covid-19, công việc và điều kiện tài chính của nhiều cá nhân/đơn vị bị ảnh hưởng nghiêm trọng nên quà tết 2023 dự kiến xu hướng sẽ thay đổi theo chiều hướng đơn giản, thiết thực

Quà Tết 2023 là những sản phẩm thực tế, giá thành hợp lý và nhiều giá trị dinh dưỡng healthy: các loại hạt dinh dưỡng, các loại bánh healthy, các thực phẩm từ tự nhiên. Thành phần quà gọn nhẹ ,đơn giản và không kém phần tinh tế, sang trọng

 

  1. Gợi ý Các giỏ quà tết trend 2023

2.1. Giỏ quà bánh kẹo truyền thống

Mặc dù, xuất hiện từ rất lâu nhưng giỏ quà Tết chưa bao giờ giảm độ hot và năm nay cũng vậy. Một giỏ đựng bánh kẹo, trà, mứt, cà phê, rượu... đại diện cho sự đủ đầy, thịnh vượng, bình an. Bạn có thể mua giỏ quà bày bán sẵn tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Nếu khéo tay thì bạn nên mua đồ về và tự gói, sẽ bảo đảm chất lượng cũng như đúng ý mình hơn.

 

       GIỎ QUÀ TÊT BÁNH KẸO TRUYỀN THỐNG 2023

 

2.2. Quà tặng Tết handmade

Tự tay làm quà để tặng cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, người yêu... vừa bảo đảm vệ sinh an toàn vừa bày tỏ được sự chân thành và quan tâm. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình để làm mứt, bánh kẹo, thiệp chúc mừng năm mới hoặc những món đồ trang trí nhỏ xinh. Sau đó, bao gói chúng cẩn thận thì nhìn cũng xịn sò không kém gì hàng mua ở cửa hàng, siêu thị.

Điểm hạn chế lớn nhất của đồ ăn handmade là thời gian sử dụng ngắn. Tuy nhiên, vấn đề này cũng có thể khắc phục, bằng cách gần Tết bạn hãy thực hiện và nhắc mọi người nên dùng luôn để thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn đó.

2.3. Món quà sức khỏe

Quà tặng sức khỏe mang ý nghĩa chúc cho người nhận luôn thật nhiều sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, chu đáo. Tết Quý Mão 2023, gửi đến người thân trong nhà, thầy cô giáo... những sản phẩm như tổ yến, ngũ cốc, hạt dinh dưỡng, thảo dược... thì còn gì tuyệt vời hơn. Nó không có vẻ ngoài quá xuất sắc nhưng lại chứa đựng thông điệp lớn lao, gửi gắm tình yêu thương và sự trân quý của người tặng.